POSTERIOR POSITION

Hi mga momshies, Ask ko lang since 34weeks preggy na ko malapit na sa due ko next month august. Sino po dito ung mga nanganak na naka posterior position si baby?! Kamusta po. Normal delivery po ba kayo or CS.? Or kapag posterior position si baby mas prone sa cs or normal? Or baka may mga ginawa kayo pra maging anterior ung position ni baby which is un dw ung safe position for delivery. Natatakot ksi ko first time mom here. Thankyou po sa sasagot godbless. ?

1 Reply

Ako mommy hehe. Normal delivery naman po. 😂

5y ago

Hehe i feel you mommy ganyan din ako google ng google, madalas di nakakatulong hahhahah