Cs or normal

Hi mga mommies question ko lng po kung ano po ba tlga mas okay normal or cs kse po ngtatalo kmi nung patner ko kse gusto nya ako ipacs nlng para di po ako mahirapan kse mababa daw po ang pain tolerance ko. Pero pra po skn gusto ko pong ipush ung normal delivery and wala dn po nirerecommend si doctor na ipacs ako. Dba po mas mahirap ang cs kesa sa normal delivery. Salamat po sa sasagot 18weeks pregnant

3 Replies

mas mahirap at masakit po ang CS kesa sa normal delivery ... kng mababa ang pain tolerance mo painless normal del. ka nalang siguro ... kc sa CS mi mas masakit kapag nawala na anesthesia ...

may pain pa din ang cs especially if nagwear off na ang anesthesia. type of delivery will depend sa mga succeeding check ups and progression of labor.

1y ago

Di naman sya nirerecomend ng doctor ko ih iniisip kse nya di daw ako mahhrapan manganak if iccs ako

Normal delivery pa din dahil pag cs ka bawal magbuhuhat buhay ng mabigat tas dika iccs kung dinaman emergency