Shape ng head

Momshies, ganito rin ba baby nyo... may peyborit na pwesto ng ulo pag natutulog? Si baby ko kc sa right peyborit kaya nagaalala ako sa shape ng head nya.. konting flat na. Pag pinupwesto ko opposite sya mismong babaling to right side ulit. Ano kaya pwede ko gawin? Natry ko na ung folded towel or lampin para di sya gagalaw pero nagalaw pa rin sya. Sa unan din kaya un prob? Medyo manipis lang kc unan nya.. salamat sa mga sasagot..

2 Replies

Same mommy baby ko ganyan din medyo nadapil din sya sa lagi kc nka left side nuun .

5y ago

Binilihan pa namin ng mimos pillow peeo parang nd parin bumabalik sa dati