Flat head ni baby

Pano po maiwasan ang flat head ng babies? Ang baby ko kasi is flat ang side ng head nya. Bumabalik ba sa normal shape ang head pag laki ng baby?

7 Replies

Hi myyy if nasa 6mos pababa palang si baby gawan nyo na ng paraan, kase anak ko dati paling ang ulo siguro 5 months na sya nun pero inayos namen yung paghiga nya tsaka hinihimas himas namen yung part na nakaumbok para pumantay. If lagi sya sa left side gawin nyo ngayon laging rightside at middle para magpantay, yung anak ko naayos pa namin ganda na ng hugis ng ulo 😊

wag nyo po lagyan ng unan. mga anak ko super gaganda ng shape ng ulo nila, di ko nilagyan ng unan. Ung panganay ko, 2 yrs old, wala pa ding unan, nasanay na lang syang ganon. 😅 then pag matutulog, wag laging same side ung harap nya, ibahin nyo din.

1y ago

ako mi hindi naman naka unan pero nung mga 1-2 months sia. nakahiga lang sia ng nakatihaya pero nung napansin ko na iba ulo nia lagi q na sia Pinapaleft and roght

flat head madalas mangyari kapag laging naka higa ang baby at hindi nagpapalit ng pwesto...may mga pillow na parang may shape sya..pero maganda pa dn na hindi laging naka higa ang baby na isang position lang ulo ng matagal

Di sya bumabalik ng kusa mi kelangan mo ipaling ulo ni baby. Wag mo hayaan na sa isang side lang sya. Sa baby ko kasi nagkaganyan din kaya inalagaan ko sa pagpaling. Umayos naman yung sa kanya

just buy anti flat head pillow. or mag diy ka using lampin i roll mo lang then ipaikot mo yun gawin mong pillow nya

wag mo lagyan ng unan para d naka standby ulo nya.

Yung iba medyo minamassage or hilot para pumantay.