Mga mommies paano niyo naayos yung shape ng head ng baby niyo ? Pihing po kc right side ulo ng bby k

Lagi kc sya nkaganun nung newborn cya now na mag 5 months na sya pwede paba maagapan ? #singlemom#1stmom

1 Reply

Hilutin mo mamsh and pag nakapaling sa right side ibaling mo sa left. Kaya pa po yan mamsh yung sa baby ko umayos pa naman.

1y ago

Same tayo mi ftm din ako. Di ko din alam na ganun napansin lang ng mga tita at mama ko. Hanggang 5 months po ganun ulo nya then umayos po mga 7months na sya. Bale 2 months po mii bago tuluyang umayos.