My Baby' Head Shape.

Hi mommies! Can you give me some advise. Habang lumalaki ba si baby magging ganyan rin ang head shape nya? Im so bothered & at the same time naaawa ako kay baby kasi napabayaan ko yung head nya na ganyan. Sa right side lang flat yunv head ni baby pero sa other side okay naman. He's a boy pa naman. Mag 9 mos sya this month. Ftm rin kasi ako at wala akong katuwang mag alaga sa kanya.

My Baby' Head Shape.
3 Replies

I-massage mo kaya everyday, mommy. Kaya pa naman siguro yan kasi baby pa din naman siya. Agapan mo lang talaga. Tapos kapag hihiga siya gamitan mo ng pillow na may butas sa ginta. Ganito gamit ko sa baby ko.

4y ago

Meron syang mimos pillow sis pero ayaw nya may unan. Nasanay na sya walang unan.

Sa unan mamsh. Baka masyado matagal nakahiga sa side na yan.. Lipat lipat mo sya side ng higa ganern..

Naging ok po ba si baby nyo? Ganyan din po kasi baby ko.