3months old baby flat head

Flat head po baby ko, 3months old na po sya. What's the best thing to do po para maging round shape po ang ulo nya?#1stimemom #firstbaby

3months old baby flat head
19 Replies

Ganyan din sa baby ko. Hindi ko masyadong hinilot nung wala pa syang 1yr old, sabi kc nung pedia matic nman daw aayos, kaya ayon hininto ko pag hilot nung mga 3 months nya. Umokey okey nman na ulo nya kht hindi ko masyado hinilot. Cguro wala din nman masama kung hilut hilutin ulo ni baby. Mula baba ng ulo paakyat. Cguro kung hindi lng aq nakinig sa pedia at tinuloi ko padin paghilot, bka mas bilog na ulo ng baby ko hehe. Mag 14 months na sya

Wag mo lagyan ng unan mommy, effective po. Nung una nilalagyan ko si baby ng unan, bumili pa ako sa online para maging round shape ang head nya kaso hindi effective.

same. nagpipilitan kaming mag ina. gusto nya tihaya. tapos tinatagilid ko. naiinis. maya maya makikita ko tihaya na naman 🤦‍♀️

Ganyan din head ni baby ko, kahit anong palipat-lipat ng side flat talaga, kase mas gusto nya nakatihaya matulog.

Hello mommy, kamusta po head ni baby? Flat parin po ba o okay na po? Ano ginawa nyo? Thanks po.

ganyan dn c baby ko. wala ako ginawa kc sabi ng pedia aayos dn. eto c lo ko 9 months na ok na ulo nya

2y ago

ilamg months po bago niyo napansin na medyu umokay na ulo ni baby?

gawan mo duyan na kumot gamit mo para bumilog n ulo.tinbayan mo pgkagawa pr di bumagsak.

hilot sa ulo sis anak ko nun pahaba ulo kasi sa pagire ko nadaan sa hilot bumilog

try niyo po ang duyan na kumot moms nagpapabilog po yon ng ulo ng baby