Baby bump

Hi momshies! Ftm here. Normal lang po ba laki ng baby bump ko or maliit po para sa 32weeks? Dami po ksi nagsasabi na maliit baby bump ko.

Baby bump
12 Replies

Normal lng po yan Momshie, ako nga mallit din 33weeks basta Ok galaw ni baby at lagi niyo tinatruck ang galaw niya po momshies, god bless po saatin mga momshies💖💖

okay lang yan sis, normal lang yan. mahirap pag malaki ang bump. 😊 as long as healthy kayo ni baby walang problema. hayaan mo mga nagsasabi na maliit tiyan mo.

Mga mommy's dalawang beses na po nagpa ultrasound. Suhi parin si baby ano po gagawin ko. Takot po ako ma cs 😢😔 33 weeks po ftm

Normal naman po mommy.. Kung okay naman po yung size ni baby sa ultrasound.. Wala ka namanpong dapat ipag alala😊

Mas maliit pa tiyan ko jan that time. Wala sa laki ng tiyan yan. Basta normal ang result nf ultrasound

4y ago

Thank you mamsh😊

Ako po 30 weeks pero ang laki. Super bigat po. Sa result mabigat sya compare sa weeks ko

Hindi po sa labas ang basehan,pero sa loob po ng tyan kung healthy at ok ang size ni baby.

awww cute bump!! wala po sa laki or liit basta healthy si baby

Thats normal po as long as ok naman lahat ng results ni baby :)

Normal lang ok lang naman sis as long healthy kayo ni baby mo