Baby bump

25 weeks and 5days , maliit po ba? Dami po kaseng nagsasabi na anliit daw . Nababahala tuloy ako .

Baby bump
13 Replies

Wag po kayo mabahala mommy, mas maliit pa Jan tyan q nung nanganak ako... May mga babae lang po talaga na beniyaaan Ng maliit na tyan pag nabuntis.. 😊.. be proud po..

Di naman sis. Kung maliit man, may mga maliliit din kasi magbuntis. As long as sabihin ni OB na okay si baby mo and normal, wala ka pong dapat ikabahala :)

Same po tau.. Maliit din at minsan ndi halata.. Pero ok lang dw yun kc pg 1st at ndi pa expand skin natin kaya maliit dw po tlga..

Sa akin din po eh.. Maliit din, marami din nagsasabe sakin na maliit daw sya, pero lalake din naman daw.. haha first time mom here..

4y ago

Haha mas maliit po siguro tummy ko syo. 22 weeks pa lang po ako eh..

25 weeĸѕ and 5dayѕ dιn po aĸo.. мaѕ мalιιт po ѕaĸιn 3rd вaвy ĸo na po😁

Ok lang yan, mommy. Iba iba naman talaga tayo ng tummy size. Hayaan mo sila. 😂

Kabuwanan ko na mamsh pero singlaki lang ng sayo ang akin.

sakto lang yan kasi bandang 7 lalaki din po tyan niyo

Normal lang yan. Iba iba naman kase ang pag bubuntis

25 weeks and 5 days din ako, pero mas maliit tummy ko hehe