NEWBORN REGRETS

Hi momshies! Ask ko lang po anu yung mga nabili ninyo for your newborn na pinagsisihan niyo or nanghinayang kayo kasi hindi sulit or di niyo nagamit? TIA

25 Replies

Feeding Bottles and pacifier! 😕 sobrang excited kasi ako nun, i find it cute na magpadede sa bote. Pero ayun BF advocate yung hospital, so they really encourage mothers na magpa breastfeed and since SAHM naman ako so I followed kaya pure breastfeed until almost 2 years ang babies ko. Sippy cup na sila kahit sa water nung nag start mag solid food. Ayaw talaga nila nung plastic nipples eh 😉

Bigkis, tapos mga damit pang taas may romper dn dko masyadong nagamit ang daling liitan dko nga alam anong gagawin ko n2 dami pa nman...kaya advice sa mga new moms na d pa nakabili ng gamit n bb bumili nalang muna kau ng 3 Paris lang labhan niyo nlang agad after gamit para d masayang kac after 1month d na yan magagamit...

Bumili ako ng napakadaming mittens and bonnet saglit lang pala gagamitin. wooden crib nung gumagabay na sya nauuntog sya and nashoshoot yung paa nya sa butas kaya bumili ulit ako ng playpen. Stroller, hinde masyado nagamit.

Bulk buying of diapers. Mamy poko newborn ang gamit namin. Nagbuy kami ng 3packs. Di namin akalain na mabilis tataba baby namin.. malapit na nya makaliitan yung diaper tapos may 70pcs pang natitira.. 😞

2y ago

halaaaaa. andami ko binili din. pero ilang pcs per pack un?

Mga damit na maliliit po. Bumili po kasi si hubby ng mga newborn clothes talaga which is dpat pala pag bmili is may allowance para mas mtagal nyang masuot. Ang ending 1-2 weeks lng nasuot ni baby then wala na.

We regret buying crib, di naman kasi nasulit gamitin. Naging tambakan lang ng toys. Saka pricey bottles, di naman din nagamit kasi di naman nagbote. Pure breastfed kasi

I regret buying bib kc mas comfy samin s bahay na lampin ang gamitin. Then stroller. Mas gusto naming kinakarga si baby pag nasa labas para makita nya ang paligid.

for me walang nasayang kasi pinamigay ko naman sa mga kapatid kong may soon to be baby...ayon bili ako ng bili tapos pag naoutgrown na bigay ko na sa kanila...

Wag ka muna bibili ng maraming baby bottles. 2 muna sguro na 2-4oz lang, ung mga baru-baruan clothes 5sets okay na yun halos 1-1/2month lang magagamit ni baby.

Yung mittens Ang bilis nya lumaki 1month masikip na sa kamay Ni baby ..late ko pa napansin may bakat na red Yung sa kamay nya Kaya pala irritable