newborn clothes

hello po, nilabhan niyo po ba mga newborn clothes ni baby after nio nabili mga damit niya or ok lang hindi?

76 Replies

It's advisable mommy na labhan yung mga newborn clothes ni baby for hygienic purpose na rin. Kahit bagong bili pa yan we can never really tell na malinis yan dahil dadaan ang damit from manufacturing to selling. Mas lalambot din ang tela ng damit once nalabhan. Better talaga malabhan at masanitize damit ni baby lalo na ngayong may pandemic just to be safe.

Nilalabhan po. Kahit ndi lang sa baby basta bagong biling damet need muna labhan bago gamitin. Para maalis ung chemicals at amoy pabrika nya.

Yes po nilabhan. Mas safe po kung lalabhan and at the same time baka katihin po si baby kapag bago tapos 'di nalabhan 😊

Yes dapat po tlga labhan po then plantsahin pra iwas rashes po c baby.sensitive skin po kc ang mga newborn.

Laba and plantsa po dapat momsh para sure na malinis at free from gers and viruses ang isusuot kay baby.

Yes po pero plain water lang po, no detergent powder. Then di ko po pina pa dry directly sa sunlight.

Kailangan nyo pong labhan/linisin lahat ng gamit ni baby before po nya pong gamitin mommy :)

nilabhan ko pero mga 35 weeks na ko yyng medyo malapit na sa due date. tska ni plantsa

Labahan mo sis ksi dmu alam kung ilang kamay humawak dyan lalo na ngyun may pandemic

Nilabhan ko po muna pero hndi agad nung nabili nung kabuwanan ko na po saka nilabhan