Pediatrician visit

Ftm po. Ask ko lang po kelan niyo dinala sa pedia ang newborn ninyo? At yung baby niyo po ba, kapag nagfifeed, nagvaviolet ang paa? Yung part lang na yun ang napansin ko. TIA

14 Replies

A week after nya mapanganak mommy, nag follow up check up na kami sa pedia ni baby. Kapag nagfifeed lang po ba nagvaviolet? Never ko kasi naencounter na nagviolet ang paa ni baby. If this concerns you, tell your baby's pedia about it.

Check mo din mommy baka naman nilalamig ung paa niya. Pero try mo din sabihin kay Pedia mo. NICU baby kasi anak ko, kaya after a week ata or two, may follow-up check up siya.

One week after discharge sa hospital, pinapavisit kame sa pedia for baby's check up. Sabhin nyo nlng kay pedia momsh about sa pag violet ng paa.

one week after siya maipanganak, nagfollow up na agad kami. And never ko napansin pag breastfeeding session namin na nag violet paa nya.

1 week after discharge tapos bumalik kami 6 weeks old si baby for vaccine. baka po nilalamig si baby kaya nagvaviolet po paa nya

nag follow up check up kame 1 week from discharge. baka po nilalamig si baby. check nyo po room temp and body temp ni baby.

After 14 days pagkaanak ko kay baby nagpunta na kami ng pedia para macheck up at maresetahan ng vitamins

never ko ma encounter yang gnyan sa baby ko sis .. 10 days binalik ko c baby sa pedia para matgnn nila

baka nilalamig lang po c baby kaya ngvviolet. after 1 month ko pa po napa check c baby ko nung nb sya.

1wk or 10 days ata after discharge. Chineck ang pusod plus may pinagawang test.