NEWBORN REGRETS

Hi momshies! Ask ko lang po anu yung mga nabili ninyo for your newborn na pinagsisihan niyo or nanghinayang kayo kasi hindi sulit or di niyo nagamit? TIA

25 Replies

Mommy in case na mkatulong sayo. Tips For Normal Delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM Diaper Review: https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

Yong daddy ng baby ko binilhan siya ng jordan shoes nong 3 months pa lang siya, isang beses lang nagamit 😁

mga baru baruan na hndi nya nasuot kse ang laki nya paglabas yun nabili ko maliit sakanya 😂

newborn clothes and shoes na sobra. napaglakihan na lang yung oba, ang bilis kasi nila lumaki.

Newborn clothes, yung mga tie sides haha puro 1dozen binili ko bilis pala lalaki ni baby.

Sana po sa mga mommies na pasagot po nito. Natabunan na. Hehe. Thank you! 🙏

Bumili ako maraming onesies. Paguwi ng ate ko daming oasalubong onesies dn.

Baby bottles mas maganda bumili kapag sure na ibabottles c baby

wala naman po kasi inisip ko ung mga binili ko

Clothes po momsh kasi bilas nyang lumaki