Constipation 😫

Hello momshie really need your help I'm suffering from constipation for almost 4 days, di ko na alam ano kakainin at iinumin ko para maka pag bowel po ako! papaya, yakult more fiber and vegetables pero wala pa rin lumalabas stressful na po masayado.. I'm 5 months pregnant po. Salamat po!

33 Replies

Same here momsh! Nhimatay pa nga ako sa cr nung 5 mos preggy ako.. Hirap mg poops Araw araw ako pinakain ng saging na saba hinog..at yakult..iwas sa chocolate..nging ok nman n poops ko..till now pag d ako nkakakain nyan hirap ako mg poops 7 mos preggy na..go lang momsh..kaya ntin toh.

Ako sis green leafy veggies po. Pag wla pa din water tpos anmum po. Usually okay nman. Pro minsan nd gumagana hinahayaan ko lng nd ako umiire ng todo hehe natatakot din minsan bka iba lumabas pag itinodo

4y ago

thank u sis

kindly tell your OB momsh, kase ako nung hirap ako magpoop niresetahan ako ng OB ko ng Duphalac, laxative na tinake ko for two weeks tapos naging normal na poop ko after non

Naranasan ko rin yan sis for almost 7days.. Wala akung choice since d ko mailabas at subrang sakit na..aku na mismo ang kumoha sa pwet ko 😁..more water lang..i feel u

4y ago

haha.. parang gusto ko na din dukutin mamsh. thank u po

Nagwawater therapy ako since 3months ako until now na 35th week ko na. Di bumababa ng 2L ang water intake ko everyday kaya wala akong problema sa pagdudumi. Try mo po

More water po. Everytime na may nararamdaman ako dati. Water therapy lang talaga ako. And it really helps. You can ask your OB din po if super hirap kana.

Sakin sis calamansi juice effective. Constipated din nung una pero nung lagi ako nagcacalamansi sa warm water every night, every morning nadudumi nako.

Hi momsh! Lactulose Lilac nireseta sakin nung OB ko, 20ml per day until regular bowel movement.. pero better consult your OB pa din.. 😊

Same po tayo.. more on water po mumsh.. at sa gabi umiinom ako ng pineapple juice n rich in fiber..okay lng dw sb ng ob ko..moe water lng

Effective sa akin yung calamansi juice mamsh. Twice a day ako magtimpla. Tapos kinabukasan ang ilalabas ko mostly puro pulp ng calamansi