Constipation and Irregular bowel movement.

Hello po, I'm 7 weeks pregnant now at sobrang nagwoworry po ako Kasi hirap ako sa pag dumi. Minsan inaabot ng ilang days. Baka may Alam po kayong remedy. 1st pregnancy ko po Ito. Thank you.

8 Replies

Hi sis. Ako kasi pinag take ako C-Lium fibre nung OB ko, 1 glass every bedtime kung kaya ihalo lang sa water or juice pag hindi kaya ang lasa or kain ka food na more on high fibre.. Di kasi maiwasan lalo kung may mga tinitake tayong mga prenatal vitamins na pwedeng mag cause ng constipation rin. Ask your OB rin para sure. (24 weeks pregnant)

Same case tayo Momsh, wag kang kain masyado ng carbs iwas sa softdrinks.. More water, fruits and veggies,, Kain ka ng oatmeal momsh tuwing gabi..lalambot po ang poops,, kaya araw arw po ako nagbabawas dhil sa oatmeal,, pls try oatmeal

Kain po kayo prutas, papaya or pinya, effective sakin yan pag constipated ako. First time mom din ako and ever since constipated na tlaga. Yan lang remedy ko maliban sa nireseta sakin noon, kaso bawal ngayon ibang gamot dahil preggy.

Same case sa akin noong una mommy, inum po kayo maraming water and eat food rich in fiber like camote. Effective po yan, makaka poop ka agad ng d nahihirapan.

Kain ka ng food na rice in fiber. Tapos more.water lang tlaga. Yan nakakahelp sakin sis. Kahit hindi ako nauuhaw iinum ako. Katabi ko lang lagi tumbler ko

More water tapos sa gabi lagyan mo chia seeds ung tubig mo. Yan ung nakatulong sakin sa constipation ko

Ganyan din po ako nung una....damihan lang po inum ng tubig pati kain din po ng gulay at prutas😊

More water po