May anak sa una

Momshie im pregnant po. Sino po dto same situation na may anak sa una asawa/bf nyo sa ex gf niya? Tapos hindi naman lagi kasama anak nya or hinihiram lang paminsan minsn sa ex niya?

16 Replies

Yung asawa ko meron ding anak sa ex niya, alam ko na din naman yun nung magkakilala palang kami kasi sya mismo nagsabi sakin. Pero hindi ko naman ikinagalit yun kasi wala na namang namamagitan sa kanila.ng ex nya at pareho na din silang may kanya-kanyang asawa