May anak sa una

Momshie im pregnant po. Sino po dto same situation na may anak sa una asawa/bf nyo sa ex gf niya? Tapos hindi naman lagi kasama anak nya or hinihiram lang paminsan minsn sa ex niya?

16 Replies

ako momshie ng firstime ko makita cya,dko alam narramdaman ko para akong nagcclos or naawa sa bata,kung love mo tlg asawa mo tangapin mo maluwag sa puso mo may anak na cya,ako po nagbbgay sa anak nya

Ako po my anak asawa ko sa ex nya minsan dmu maiwasan mag selos lalo na pag pupunta sya dun at andun din ex nya so nkakapag kita pa rin sla ng ex nya dhl sa bata

Baligtad hehe ako may anak ako sa Ex Boyfriend ko pero nasakin Yung anak ko . Tinuring na anak nang partner ko Wala Naman kami problema

Hay nakakalungkot na dumarami na ang broken family. 🥺🥺🥺

Hubby ko may anak sa ex nya. Pero mahirap tanggapin.

Me sis. From the start ba alam nyo ng meron siyang anak sa una?