5months Pregnant

Sino po dito same case na ung asawa or bf may anak sa una gf na nakukuha/nahihiram nya ung bata sa nanay?

6 Replies

Asawa ko sis may 2 anak na babae sa una nya.,3 and 8 yrs old lng sila nung nakasama ko.,ngayon 15 at 20 yrs old na graduate na nga ung isa.,sobrang close nila sakin khit ngaun na dna kami mgkasama sa bahay dahil knuha na cla nung mama nila 7 yrs ago ,mahal na mahal nila anak ko nung buhay pa.,wala namang problema samin.,kahit nung sa mama nila, pag ngkita kami d man kami nag uusap pro nag sa smile namin kami sa isat isa

Same case sis .. anak ng asawa ko sa pagkabinata 7yrs old na .. ngayon pregnant ako 5mos. Every weekend nahihiram namin yung bata .. nung 3yrs old yung bata nagkaroon na sila ng agreement ng ex nya, kaya simula nun wala na silang communication, byenan kong lalaki nlang ang nakikipag communicate dun sa side nung mother ng bata. And wala naman nagiging problema samin ni hubby ko..

Ako sis 😊 Kahit alam kong para sa bata nalang ang communication nila nagseselos parin ako .. Pero pinaparamdam naman sakin ng partner ko na hindi dapat pag selosan dahil para sa bata nalang talaga .. And yes nahihiram naman niya yong bata pero ayokong ipasama sakin ang bata madada kasi yong ina/ex gf ni partner ko .. Baka sabihing sinasaktan ko anak niya

Yung best friend ko po may gnyan 5 yrs old n po yung bata Both may knya knya ng pamilya may allotment agreement and visitation rights ang father

Dapat talaga pahiram sa tatay kasi may right as long as nagsu support. Pangit din kung pati bata nadadamay sa alitan ng magulang.

Ako sis kahit gago ung tatay ng anak ko pinapahiram ko parin kahit mabisyo at babaero. Pero may time na nainis ako ng sobra dko tlga pinahiram.