May anak sa una

Momshie im pregnant po. Sino po dto same situation na may anak sa una asawa/bf nyo sa ex gf niya? Tapos hindi naman lagi kasama anak nya or hinihiram lang paminsan minsn sa ex niya?

16 Replies

Yung LIP ko may anak sa ex niya 😊 Okay naman sakin kasi noong wala pa kaming baby lagi naman ako naka suporta sa kanya pag gusto niya makita anak niya. Minsan ako pa nag pupush sa kanya na dalawin at dalhan ng gatas o kung anu anu. 😊 Ang ayaw ko lang e yung ex niya na parang bitter parin sa kanila kahit siya naman nag loko sa kanila reason kung bakit sila nag hiwalay. At ayaw niya ipahiram sa LIP ko yung anak nila o ipadala sa bahay. Kaya pati yung LIP ko parang nawawalan na din ng gana na pumunta lagi dun at dalawin yung anak nila.