May anak sa una

Momshie im pregnant po. Sino po dto same situation na may anak sa una asawa/bf nyo sa ex gf niya? Tapos hindi naman lagi kasama anak nya or hinihiram lang paminsan minsn sa ex niya?

16 Replies

Tanggapin mo nalang po yung bata, mommy. Mahirap po lumaki sa broken family. Gaya ko, since birth di ko nameet biological father ko at lumaki akong medyo may sama ng loob sa kanya, nag-asawa ulit mama ko nung 3-4 yo ako, yung step dad ko na ang kinalakihan kong ama na tinuring akong kanya talaga... Kung ako nasa sitwasyon mo, magseselos ako at masasaktan sa umpisa pero kung nung nagliligawan palang kami e sinabi agad nya baka matanggap ko kaagad. Kung mahal mo si bf/husband mo tatanggapin mo yung lahat ng past nya po. Mahirap sa sitwasyon mo ngayon kasi buntis ka. Bago ka naman po siguro naging preggy aware ka po na may anak na siya? 🙂 Okay lang po yan.