May anak sa una

Momshie im pregnant po. Sino po dto same situation na may anak sa una asawa/bf nyo sa ex gf niya? Tapos hindi naman lagi kasama anak nya or hinihiram lang paminsan minsn sa ex niya?

16 Replies

Wag na wag nyo pagseselosan yung bata kase para sakin mas dehado yung bata kase yung magulang nya nag hiwalay tapos sya broken family . Minsan nya lang maranasan yung maging buo or makasama yung isa sa mga magulang nya pagseselosan pa? . Sa sitwasyon ko kase andun yung una kong anak sa papa nya which is yung papa nya dun nakatira s pamilya nya pero di nya binibisita anak nya. Puro yaya lang nag aalaga sa baby ko busy sya sa girlfriend nya ( ikakasal na soon) naawa ako sa baby namin kase maliit pa lang sya dapat d nya nararanasan yung mag isa :(

4y ago

totoo yan mommy sobrang sama sa damdamin kapag ganon gabi gabi ko naiisip pero wala akong magawa. pero minsan nakakausap ko sya tru messenger