May anak sa una

Momshie im pregnant po. Sino po dto same situation na may anak sa una asawa/bf nyo sa ex gf niya? Tapos hindi naman lagi kasama anak nya or hinihiram lang paminsan minsn sa ex niya?

16 Replies

Hubby 4 anak nya s ex nya , nag asawa ng foreigner ex nya, tapos madalas na nagkakaVC sla ng anak nya, di ko maiwasan n magselos kc masaya sha kapag kausap nya yun. Pero tanggap ko nlng ksi anak nya din ang mga yun, may karapatan p rin sya dun.