May anak sa una

Momshie im pregnant po. Sino po dto same situation na may anak sa una asawa/bf nyo sa ex gf niya? Tapos hindi naman lagi kasama anak nya or hinihiram lang paminsan minsn sa ex niya?

16 Replies

Ako sis baligtad. May anak ako sa ex ko binibisita ko doon sa kanila . Ngayong pandemic gabi gabi akong umiiyak kase dko mabisita yung bebe lagi akong nag ooverthink na ansama sama ko nanay para sa kanya kase antagal ko na syang hindi nabibisita at lagi kong iniisip na sana sa paglaki nya hindi sumama yung loob nya sakin.