1st time mom hirap akong makatulog

Hi momshie . ask ko lang po kung may tips kayo pano makatulog ng maayos pag gabi kase nahihirapan po akong makatulog kaya napupuyat ako baka nahihirapan si baby sa tummy ko kapag hindi ako maka tulig kaagad , hindi rin naman ako natutulog pag hapon . salamat po

1 Reply

Unan is every pregnant women's bestfriend. Maglagay ka ng unan sa may bandang tiyan mo kapag nakatagilid ka. Kung nakatihaya ka naman, maglagay ka din ng unan sa may bandang pwet. Pero mas nakakatulog aq kung nakatanday aq sa asawa q at may unan sa tiyan q sa pagitan namin.

4y ago

Salamat sa tips momshie 🙂 walang yung husband ko dito sa pinas hindi ko sya kasama kaya ako lng mag isa natutulog :( by the way salamat ulit sa tips . God bless you .