HIRAP MAKATULOG

#1stimemom ##advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firstbaby #firstmom nahihirapan po akong matulog mga momshie. Ano pwedeng gawin? 5 days na akong di makatulog kapag gabi umaabot ng hating gabi bago makatulog

2 Replies

Same tayo mi. Tinry ko na lahat. Pero waley. Tinanggap ko na lang na midnight ako nakakatulog at tanghali na nagigising. Basta naman nakakakumpleto ng sleep okay lang.

try po makinig ng mga bedtime piano songs sa spotify pati si baby sa tummy mageenjoy 😍😘😍