Hirap makatulog/ Insomia

Nahihirapan ako makatulog sobra babaw lang ng tulog ko. Pag nagising ako nahihirapan na ko makabalik sa tulog. Any suggestions po para makatulog ng maayos? Nag work pa naman ako.. nag worry ako na napupuyat ko si baby. going 10weeks na po. Thanks po.

1 Reply

di napupuyat ang baby sa tyan mo. ikaw ang napupuyat, at pag ikaw ang napuyat ng sunod sunod, magbubuild up yun magiging stress. hihina ang immune system mo.. normal yan sa oagbubuntis, kaya hanggat maari kung innntok, anong oras man po pwedeng matulog. or pag nagising, iwasan mong damputin ang fon mo at expose yung mata mo sa blue light.. you may drink warm milk at deep breath in and out to relax.