first time mommy.

hi momsh😊 pwede po ba painumin si Baby(3 months) ng Wilkins distilled water?

37 Replies

Depende sa instruction ng pedia ni baby mo mommy. May mga pedias na nag aallow ng small amount of water kahit wala pang 6 months old si baby pero usually 6 months old onwards ang pag introduce ng water tulad ng advise ng pedia ni baby.

as per our pedia pwede maman po .3 or .2ml pag newborn every after feed para ma wash ung lalamunan nya lalo na kung formula si baby. then 3mos nag .5ml kami. okay naman baby ko. mixed feed sya.

wag muna po. best painumin si baby ng tubig pag six months na,yung nakakakain na sya ng solid. based on my experience, ganyan ginawa ko. okay naman si baby. di sya dehydrated.

as per our pedia, pwede po painumin ng water si baby every after feed ng milk para ma cleanse ung throat nila. .5ml is enough for newborn :)

hindi po. pde kung dadampian mo lang yung labi. pero no drinking po. 6months or 5months po depende kung kumakain na per advise ng pedia nyo po

if ur baby is pure breastfed there's no need na painumin ng water. pero if ng foformula milk po ok lng po painumin ng distilled water.

pwede po,ako 3 months lang pinainom ko na ng water baby ko mineral then pakulo lang sabi ng pedia nya 😊

Mommy NO please read this, might help you :) https://ph.theasianparent.com/tubig-para-sa-sanggol

Nope! Not until 6 months na si baby pwede nang painumin ng water and mg introduce ng food.

if formula fed po, pwede 0.5 oz per day pero if necessary lang advice ng pedia namin