Pwede na po ba ang distilled water sa 1 year and 2 months baby?

Mga momsh, pwede na po si baby sa distilled water? Kayo po ilang tao ang baby nyo nag distilled water? Sana po may makapansin. Thank you

2 Replies

baby ko distilled kse nahospital sya nung 3months dahil nakainum ng madumi recomended ng doctor wilkins distilled dawbpo talaga dapat inumin , until noe 1yr and 2months napo sya and healthy wla ako ibang napapahawakan kse mabigat daw hwhwhw

nagstart ang baby ko uminom ng water at 6months, together with solid food. distilled water ang gamit namin.