first time mommy.

hi momsh😊 pwede po ba painumin si Baby(3 months) ng Wilkins distilled water?

37 Replies

Wag po muna mommy. Kapag 6 months na po siya tsaka mo na painumin ng tubig.

6mos po ang advice ng mga doctor na pwede painumin ng water ang baby

bawal daw po painumin ng water sa ng pedia ang baby wla pang 6mos.

6 months pa sila puede ng water. Yan ang naiadv ng pedia namin.

Mas okay na din po i-ask niyo si pedia mommy para makasiguro

No pa po, it should be 6months and up po as per pedias.

Bawal pa muna mommy, wait hanggang may 6mos na si baby

wag po muna momsh .. dpa advisable ni pedia

should be 6months .. hanggang sa kumain na

NO! 6months pinapainum ng water ang baby.