Distilled Water

Okay lang po ba ung ibang brand na distilled water for baby? Nagkaubusan na kase ng wilkins kaya ibang distilled binili namin.

Distilled Water
11 Replies

Ok lang nman as long as distilled. Wilkins din gamit ko before tapos kapag out of stock absolute ang binibili nmin, pero sa ngayon bumibili nlng kmi ng purified water then ipapakulo ko nlng..

ok lang po yan as long as distilled water siya kahit ano pa ang tatak niya kami rin saka na lang kami nag iiba ng brand pag walang mabiling Wilkins.

Yung ibang baby eh hindi hiyang kaya ako eh nag stick ako sa Wilkins since si baby ko eh hindi hiyang ang Absolute na gamit ko before.

Nagkakaiba lang sa brand, pero same pa rin naman sila na distilled.

Mas ok pa nga pinakulong tubig sa takure

Okay lang. As long as distilled water.

yes mamsh basta distilled water lng.

Thank you po sa reply nyo 😊

Ok lang basta distilled

Yes po