BEST DISTILLED WATER FOR 2 MONTHS OLD BABY

Hi mga momsh, totoo bang ma-acid ang wilkins distilled? Planning to switch sana ng water ni baby kasi sabi ng friend ko ma-acid nga daw ang wilkins. Ano po kaya pwedeng ipalit sa wilkins distilled?

13 Replies

wilkins po kahit 2yrs old na baby ko..at sa parating na baby namin this sept. wilkins pa din kami ❤ recommended naman po ng pedia ng baby ko.. pero kung anu po ang magustuhan niyo or mapili niyo pwede naman po basta okay din kay baby niyo 🤗

Hindi naman po momsh. Baby ko po since birth wilkins po gamit nya gang dalawang taon, nito lang po nag 2 yrs old sya tsaka ko po sya pinainom ng mineral para hindi po magselan ung tyan nya

Wilkins Distilled gamit ko sa baby ko eh. wala naman nangyari okay lang din naman sa Pedia nya Wilkins. pwede mo din ask sa Pedia ni baby para mapanatag ka po. ☺️

dr po ba un frend nio? at nasabi nia maacid yun wilkins?wilkins nga po approved sa mga pedia para gamitin sa newborn...

Kids ko mii laking Absolute distilled water. Si bunso namin turning one year old na yan pa rin iniinom at gamit sa milk niya.

2y ago

Try mo na lang din mii kung alin ang mas okay. Wala ako masabi about sa Wilkins kasi Absolute na talaga gamit namin. ☺️

absolute or nature spring po. anything naman basta distilled.. bantayan nyo nalang po kung may reaction kay baby.

kami from newborn to now na 1 yr wilkins gamit namin wala naman naging negative effect and approved naman ng pedia niya

2y ago

Hi momsh, wilkins din talaga gusto ng daddy niya for her kaso etong friend ko sabi na ma-acid and nakaka-UTI daw. Kabibili ni hubby ng wilkins distilled and pag-open ko nung bottle para akong nagbukas ng bottle ng softdrinks, pareho yung sound na parang may acid so parang naniwala ako sa friend ko po 😅

Wilkins - ever since ito na gamit namin ka lo. Now, she's almost 2 yrs old. ☺️

lahat naman ng distilled my kunting acid kahit anong brand pa yan.

nature spring po yung red.

2y ago

totoo po. mura na hindi pa acidic unlike sa wilkins and absolute