distilled water

Required pa ba na pakulan yung distilled water na wilkins then palalamigin bago ipainom kay baby?

40 Replies

Mommies follow up question po, papakuluan ko po ba yung distilled water para yun gamitin kong water pang-milk nya? Ganun po ba? First time ko po. Salamat.

Hindi naman na. Make sure lang na stored properly ang water especially if you buy the big bottles.

Momshie distilled na po sya at dumaan na po sa process safe po ang Wilkins para kay baby

Di na need mamsh kahit direct from the bottle na. Safe naman na sya for babies

No need na po, distilled water na po yan. Pg tap water po, pakuluan nu muna

Hndi na po required pakuluin timpla na agad basta distilled water.

Wilkins din gamit ng baby ko, para sakin no need na pakuluan

Hindi napo kailan mommy tap water lang po pinapakuluan

hindi po.pde mo na po ipainom kay baby yun

No need momsh.