Pagsuka ?

Hi momsh, minsan ok nmn ako pero madalas panay suka ako lalo sa hapon. May moment p n prang kinikilabutan ako tas hinang2x. 10 weeks plng aq ngaun ...' more on warm water iniinom ko. May times p pag madaling araw naiirita ako na ewan d ko maintndhan. Ako lng ba ung ganto? Na maiiritahin? Pinipigilan q nmn kaso d ko mapigil ???

14 Replies

hi mommy, ang advise sakin ng ob ko simula nung first tri ko, small meal na madalas tapos more on malalamig na inumin para malessen yung pagtrigger ng pagsusuka..