Cant Sleep

Moms is it normal. Si lo ko kasi hirap makatulog sa gabi.. Iritable pa naman sya. Iyak ng iyak pg hindi buhat.. Pag makakaidlip naman sya at ilalapag na sa bed maya maya lng magigising na naman. Nakakaawa na kasi.. Pag morning lng maganda tulog nya. Pagsapit na ng hapon start na yung di sya makatulog ng maayos. Ano pong gahawin ko

2 Replies

Normal lang po yan momshie lalo na pg malapit na po sya magpalit ng buwan tulad po ng monthly birthdays nila ngiging clingy po tlaga sila Pwede rin ng ngingipin at mgnda din po na mgkaroon kau ng routine before bedtime pra may signal n sya na oras n ng pg tulog Pwede rin nmn po na over stimulate sya kya d pa sya dinadalaw ng antok paiba iba po kc ang routine ng baby merong isang linggo na iyakin isang linggo n mabait mga ganung bagay hehehe And aware din po s mga gesture ng baby nyo kpg alm nyong inaantok n sya or gusto lng mgpakarga. Mganda din po n mgpatugtug kau ng baby' s bedtime music and ung lights sa room hndi msydo maliwanag pra relax po ang paligid nya 😃