good morning mga mommy ano po mabisang gamot sa singaw ng baby yong baby ko po ksi may maliliit na singaw sa bibig nya pakiramdam ko din meron din sya sa lalamunan ksi pag lumulunok sya iiyak sya e maya maya ang iyak nya kahit pag tulog di sya makatulog n

good morning mga mommy ano po mabisang gamot sa singaw ng baby yong baby ko po ksi may maliliit na singaw sa bibig nya pakiramdam ko din meron din sya sa lalamunan ksi pag lumulunok sya iiyak sya e maya maya ang iyak nya kahit pag tulog di sya makatulog ng maayos kakaiyak any advice mga mommy ??? btw nilalagnat din po sya ?

1 Reply

Pls check with her pedia po lalo na umabot na sa lalamunan. Baka need na ng antibiotic para maagapan.