need help/advice

bt ganun ang lo ko hirap matulog mapa umaga man o gabi tulog pag buhat pag ilalapag na iyak na ng iyak. 3weeks old plang sya normal po ba un? any suggestion na mgandang gawin ? since birrth nya ganun na sya wala pa ako mavndang tulog simula nanganak ako. thanks and advance sa sasagot mga momsh 😊

1 Reply

Have you tried swaddle po o di kaya duyan? Same sila ni lo namen. Nasanay kase sa mga lola na karga kaya ang hirap. Pero what we did, sa umaga sa duyan sya nagssleep. Paggabe naman nakaswaddle sya. Nakatulong naman samen mommy.

4y ago

salamat momhs