Sleep

Mag 2months na po baby ko worried lang ako kasi sa umaga halos idlip lang po tulog nya panay dede naman kaso pag tulog na pag ilalapag ko na sya maya maya gising na ulit sya, ganun po ba talaga? Ano kaya problema qny suggestion po mga mommies

2 Replies

May mga baby talaga na ganyan nasasanay sa buhat at hili. o di kaya baka di sila comfortable kaya nauudlot yung tulog like naiinitan sya o kaya naman nagugutom. Every 2hrs pa naman ang padede sa baby.

Normal lng yn