PhilHealth

Hi Moms, ask ko lang po kasi galing kame philhealth para magbayad sana ng 1year contribution para magamit ko sa panganganak ko. EDD ko November pa naman kaya sabi ni Philhealth balik daw ako sa October, bat ganun bat hindi pa nya tanggapin ngaun yung bayad bat kailangan October pa?

28 Replies

Sakin po mamsh, nung nag register po ako august, nag bayad po ako agad 1 month. Edd ko po Dec. Bali update nalang sakin, 1400 lang po binayaran ko. Covered na sya hanggang Dec. Need lang nila yong copy ng result ng Ultrasound.