philhealth contribution this pandemic

Hi mga mommies, safe pa po ba magbayad sa philhealth ngayon? Napanood ko kasi sa news yung problem ngayon sa philhealth. Nag aalangan ako magbayad gagamitin ko pa naman sana sa panganganak ko this october. Thank you in advance

8 Replies

oo magagamit pa sa lying in na pinaoa checkupan ko tumatanggap sila ng philhealth kahit my issue yun nga lang dw matagal dw bago bayaran sila ng philhealth sa victory mall ako nag pa update ng mdr at hulog hanggang oct ..

4y ago

anong time sila open mamsh, kailan ka nagbayad? galing kasi mama ko kahapon dun sarado daw. mga around 1pm po yun

Safe namn po pinahulog sakin hanggang sa kapanganakan ko na oct para daw dina balik balik pag bayad

4y ago

sang branch ka mamsh nagbayad?

stop na ko momsh. aug EDD ko, last hulog ko June so pasok na ko sa 9 months na requirement, regardless.

4y ago

kapag bayad center ksi nabasa ko 3months lang kayang i-cover ng payment.

safe naman. kakabayad ko lang rin. magagamit ko naman. i'll give birth any moment from now.

4y ago

Hi. May I ask kung pwede magbayad thru online banking po? Sarado po kasi yung malpit na philhealth samin. Huhulugan ko sana ung 9months hanggang manganak ako. Kaso need pa daw update kasi 2yrs na ko hndi nkapag hulog.

saan po location nyo? sarado daw po philhealth sa may victorymall caloocan eh

Yes po. Safe pa rin naman po. Magagamit pa rin naman si Philhealth. :)

4y ago

Maraming salamat po, hintay lang ako ayuda ni sap para makapag bayad. Sobra tagal ng processing nila eh.

Maggamit po yan laking tulong din nyan

Opo mami, Magagamit parin ang philhealth

4y ago

Sa Philhealth office ka po magbayad mami.