PhilHealth

Hi Moms, ask ko lang po kasi galing kame philhealth para magbayad sana ng 1year contribution para magamit ko sa panganganak ko. EDD ko November pa naman kaya sabi ni Philhealth balik daw ako sa October, bat ganun bat hindi pa nya tanggapin ngaun yung bayad bat kailangan October pa?

28 Replies

Sa akin po since july pa ako nkapagbayad una ng ask muna aq anu requirements sabi nila latest ultrasound or medical cert n ikaw tlga ay buntis, so ng pacheck up muna aq tas bumalik ng philhealth at ngbayad ng whole year pra mgamit q sa panganganak ko. And November din po EDD ko