Moms and Dads ano kaya ang mga reason kung bakit sa isang relasyon may nanlalamig ?

16 Replies

Madaming pwedeng maging dahilan sa panlalamig sa mag-asawa. Minsan sa sobrang lagi na kayong magkasama, there are things na hindi na natin nabibigyang pansin kasi akala natin kinasanayan na natin. We take for granted things that we think are petty but big deal sa spouse natin. That's why it is important to have an open communication para alam natin kung saan tayo lulugar. Hindi natin alam baka may pinagdadaanan din ang mga asawa natin so instead makatulong tayo, nagiging cause pa tayo ng stress which sometimes lead to argument kasi hindi natin sila naiitindihan.