Moms and Dads ano kaya ang mga reason kung bakit sa isang relasyon may nanlalamig ?

16 Replies

siguro kasi sa haba ng pagsasama nila nakasanayan na nila and then d nila namalayan na nawala na pla ung mga dati nilang ginagawa my nagbago na pla d na sila nagkakaroon ng me time and nagkukulang na sa kumunikasyon stka pag tumatanda at tumatagal na ang relasyon madalas kong marinig pag my nageemote na isa sasabihin ng isa arte mo ang tanda mo na para gumanyan mga ganyan thats why nawawalan na sila ng gana nawawalan na sila ng respeto