Share your thoughts

Meron ba kayong friend or kakilala na feeling mo nakikipag' kompitensya sayo? Kung anong mga ginagamit mo,kung anong pinag'gagastusan mo kay baby,like kahit hindi na nya afford eh pipilitin nya... hubby ko nkapansin nito..

2 Replies

haha yes. pero ngayon tumigil n siya.. nauna siyang mag ka baby sakin kaya siguro nabusy nakalimtan ng mkipag compete😁

haha..hindi tlga nwawala yan..mga inggitera ang tawag sa knila...