SSS Maternity Benefit

Hi mommys! Question lang po if employed kyo then my existing salary loan sa SSS, ibabawas ba yung remaining balance loan sa matatanggap mo na maternity benefit? TIA.

8 Replies

No. Hindi po ibabawas ang salary loan. Magkaiba ang salary loan at maternity benefits. Hope it helps. ☺️

5y ago

Hi momsh, nung nagcheck ako sa sss online nakalagay din na may loan overdue ako and 6k ang ibabawas. Regular naman ang hulog ko sa naloan ko pero halos kalahati ng naloan ko ang ibabawas na 6k. And hindi pa din naman overdue kung tutuusin. Bakit kaya ganon?