sss maternity benefit and salary loan

hi mga mommy,ask ko lang sa mga nakapagavail na ng materntiy benefit,pano pag my remaining balance pa na sss loan na di nabayaran since january kasi po nagresgn nako from work.ibabawas b un sa amount ng maternity benefit na makkha?thanks po s ssgot

2 Replies

May nabasa ako dito kagabi mamsh sabi nya binawasan daw ng 4k ung mat ben nya dahil dun sa loan nya na naka due na. Then may nagreply dun sa mommy na nagpost same daw sila ng experience.

5y ago

Much better.

Buo mo po makukuha ang maternity mo sis. Kahit po may loan ka hindi po mababawasan ang maternity benefit mo.

5y ago

Thanks momshie.kahit po ba ilang buwan ko na sis di nabbyran ung loan.