maternity

Hello po mga mommy tanong KU lng po Kung may salary loan po sa sss kapag po b nkuha Ang maternity loan ibabawas po b ung remaining balance sa salary loan kpG nkuha n Yun maternity loan??saka magkno n po ngyon Ang maternity loan sa mGa nkkuha n PO ngyon taon??thanks po.

8 Replies

Hindi po nila ibabawas salary loan balance mo sa matben mo kc benefit mo po yun bilang member ka ng sss.

Depende sa contribution mo yung amount na makukuha mo sss matben. Hindi rin po sya ibabawas sa salary loan

5y ago

600 po kinakaltas skin..thanks po

No.just asked sss,iba ang maternity benefits sa salary loan.Yung Benefits mo buo mo makukuha yun

Nope momie pag nakuha mo ang maternity benefits mo po at gusto mo salary loan pwde po yun wala pong konection ang mat. Ben sa salary loan moms ako po nakuha ko na matben ko 56k half half bigay ng officr. Tapos ang salary loan ko next week mag aaply ako. Di po ibabawas ang salary loan sa matben kasi magkaiba po sila moms. _cs arrest ako kaya medjo mlaki

aside po sa maternity benefits na mkkuha niyo po, pwede rin po kayo mag apply ng sss loan, kelangan lang ng 36 contribution.. ask niyo po hr niyo regarding sa concern niyo po.

Bigay po ang maternity benefits, hindi po sya loan. Depende sa contributions mo yung makukuha mo benefits. Tungkol sa salary loan, kung updated ang bayad mo, hindi po yun ibabawas. Kapag overdue ang loan mo, dun nila ibabawas ang balanse sa matben mo. MagLogin ka po sa SSS online para maCheck mo

hindi po loam yung mateenity benefit

Hi mommy. Create ka ng sss online account depende kasi kng magkano ang contribution mo. You'll see the exact amount na marereceive mo online. And hindi po binabawas ung loan balance kasi ibang benefit po sya. :)

5y ago

Thank sa infooo sis. Godbless