things to buy

Mommys help po. Ano po ba dapat unang bilhin for new born? Need na ba ng crib? Kasi as of now nakalapag lang naman ung kama sa sahig. Dapat po ba sa tabi ko lang ung baby? Worried kasi ako malikot ung hubby ko matulog. Bibili po ba ako duyan? Or ung bed for baby??

15 Replies

Mommy wag mo muna ilayo si baby sayo. Need pa nya ng mommy. I mean kailangan ka nya sa tabi nya. Ilagay mo ung baby mo sa gilid ikaw sa gitna. Ung crib ko 6months na baby ko till now di pa nagagamit kasi mas masarap kung katabi sila alam mo ung bonding? Ganun. Nakalapag lang din sa sahig kama namen mas prepare ko un kasi pag dumating ung time na malikot na sya wala syang pag huhulugan pwede kuna din gamitin crib nya.

5y ago

Bili pa nalang ng bed nya.

Depende sa yo yun. Pwede mo naman isleep train ang baby. Kaya ayaw ng baby sa crib kasi nasanay na may mainit na katawan sa tabi niya. Kung sa bahay ka lang naman magstay pwede naman itabi na lang si baby din. Bili na lang kayo nung baby nest para protected siya sa mga blanket and pillow na pwede makasuffocate sa kanya.

wag ka muna bumili ng crib mamsh. di ko naman nagamit lalo pat bfeeding Kim baby, kapag gutommsya labas dede lang... at katabi naman agad sya so pwedeng magpadede hamngangbmakatulong kaung dalawa

Pwede ka pong mag wooden crib na malapit lang sa pwesto niyo, pwede din pong cosleeper. Yan din po problema ko kasi ako naman po yung malikot matulog

Bumili po kami ng crib kasi hindi tlaga kami kasya tatlo sa kama plus malikot din hubby ko yung binili ko yung may rocker na sya para naduduyan sya.

NASA gitna ka nilang dalawa para secure mo si baby.. tabi pa kyu Ni hubby mo..😊 Kung breastfeeding ka Kasi maganda talaga tabi kayu Ni baby..

Bili ka muna nung bed niya mumsh. Tas kung sa kama kayo gitna kana lang para di matamaan ng hubby mo si baby

Crib po kung may toddler sa house para safe ang newborn. Kung kayo lang ok na wala. Bassinet nalang

crib .. para paq may qqawin k pede mu xa ihiqa muna dun para safe n ndi malalaqlaq s hiqaan .

Kami bumili ng crib kasi malikot.kami matulog hahah