things to buy

Mommys help po. Ano po ba dapat unang bilhin for new born? Need na ba ng crib? Kasi as of now nakalapag lang naman ung kama sa sahig. Dapat po ba sa tabi ko lang ung baby? Worried kasi ako malikot ung hubby ko matulog. Bibili po ba ako duyan? Or ung bed for baby??

15 Replies

Buy crib mamsh

Crib po

wg ka munang bumili nang crib mommy at dpat lge ka nyang katabi.

Keep mo lang si baby sayo ng malapit. Bili ka nalang ng co-sleeper or bassinet just to make sure.

Same tayo girl. Nakalapag lang din ang foam sa sahig, di na muna kami bumili ng crib baka di lang din magamit, nasa gitna ako ni hubby at ni baby kasi malikot din ang tatay nya. Pero dinuduyan ko si baby kapag umaga.