Things to buy

Hello po mga mommies. Manganganak napo ako this september 1st baby ko po to. Ano ano po ung mga dapat kong bilhin bago ako manganak or may listahan po ba kayo pacomment naman po. ask ko lang din po kung useful b kung bbli ako ng crib. pahingi narin po ng advice sa mga dapat ko lang po bilhin

2 Replies

Damit ni baby (tie sides/snaps, socks/booties, mittens) Swaddle/blankets Lampin Towel Toiletries for baby (baby wash, cotton, cotton buds. Alcohol, etc) Bibs Burp cloth (though pwede na din lampin ditol Diapers Bottles if plan nyo magbottlefeed Mom Nursing pads Nursing bra Binder

Useful naman sya. Ako kapag may gagawin sa crb ko iniiwan para safe na di malaglag pero babantayan mo pa din..pwede din sila doon mag gabay.