Crib or Duyan

Hello po, ask ko lang anu pong magandang bilhin, kung Crib or Duyan for my newborn baby, edd is O9/O1, may nbbasa kasi ako about sa crib na pag medyo lumaki na si baby e ayaw na niyang matulog dun and mas gusto sa kama, Thank you ❤

12 Replies

Kami kasi sis pareho kmi bumili ng crib at duyan, at mas gamitin nya ang duyan tlga, llo n pagkatapos maligo, ilalagay k lang cya s duyan at iuugoy ng konte, tulog na agad cya, pag baby kasi mas gusto nla yung parang hinehele sila, yung crib nmin nakatabi nalang ngaun, magagamit pa nman nya guroh yun pag mejo malaki na cya kasi convertible bman, sa ngayon kasi saken nakatabi si baby since ala si hubby nasa abroad..

Crib can be converted as playpen kinalaunan kaya mas maganda ang crib. Nasasayo yan momsh pano mo itrain si baby na pumayag magpababa sa crib. Kaya lang ayaw minsan ni baby sa crib kasi feeling nia iiwanan mo siya pero if lalaruin mo siya habang nasa crib, hindi po siya iiyak at aayaw sa crib.

Both, kung may budget mommy. May mura naman pong crib at duyan and marami din pong nagssale hehe. Para malaman mo din kung ano mas bet ni baby. Pero pag marunong na gumapang yan, wooden playpen bilhin mo mommy safe si baby don.

Crib po ang binili namin. Pero saglit lang nagamit ni baby, mas comportable kasi sya sa co-sleeping. Kinonvert din namin sa duyan yung crib pero saglit lang din nya nagamit. 😅

Meron na pong nabibiling crib na pede i rock like duyan.. Tsaka eventually pede na rin xang maging playpen ni baby paglumaki, dka matatakot na mahulog at iwanan c baby..

Okay yunh crib na nagiging playpen. Parsng mas kampante na dun iwan ang bata pag may panandalian kang gagawin.

Crib kasi maiiwan mo rin sya dun lalo na kapag may gagawin ka. Pwedeng laro laro muna sya kapag malaki na sya.

Crib na magagamit nya pong playpen pag lumaki na sya at pwede nya din magamit na guide pag tumatayo na sya

Pag duyan parang nakabaluktot si baby, pag sa crib ok nakalatag katawan nya

Kung may budget,pareho mo nalang bilhin momsh😊,